SẢN PHẨM CAO SU & POLYURETHANE


  


Bảng tin trên Báo Doanh Nhân Sài gòn:

Triển lãm quốc tế cao su và săm lốp 2014

Triển lãm quốc tế lần 2 chuyên ngành công nghiệp cao su và sản xuất săm lốp "Rubber and Tyre Vietnam 2014" sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 14 - 16/5/2014, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - số 799 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm "Rubber and Tyre Vietnam 2014" trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới từ nguyên liệu cao su và Polyurethane, ngành công nghiệp cao su phụ trợ. Đây chính là cơ hội giao thương, hợp tác kinh doanh, trao đổi công nghệ và các tiến bộ kỹ thuật, đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất săm lốp Việt Nam.

Trong hội thảo với chuyên đề “Polyurethane và sản phẩm” - diễn ra lúc 10:30 ngày 14/5/2014 tại phòng seminar, Công ty TNHH Cao Su Việt sẽ trình bày các ưu điểm của Polyurethane - vật liệu nhựa mới, chứng tỏ tính nổi trội so với các nguyên liệu cao su khác.

Nhựa Polyurethane có độ bền kéo xé tốt, tính kháng mài mòn cao, kháng hóa chất vượt trội…, và công nghệ đơn giản, giảm đáng kể các chất thải ra gây hại môi trường, tiết kiệm cho người sử dụng.

Trong khuôn khổ hội thảo, Cao Su Việt sẽ giới thiệu cuốn sách chuyên ngành “Cao su, tính chất - ứng dụng”. Đây là quyển sách về chuyên môn ngành cao su kỹ thuật được biên soạn từ một nhà máy công nghiệp, là một cố gắng lớn của Cao Su Việt nhằm góp thêm tư liệu tham khảo bằng tiếng Việt.

Triển lãm vào cửa tự do.

Share |